Home Tin Tức Bảng mã lỗi máy giặt DEAWOO – Hướng dẫn tự khắc phục tại nhà

Bảng mã lỗi máy giặt DEAWOO – Hướng dẫn tự khắc phục tại nhà

Loại máy giặt nào cũng đều được nhà sản và xuất thiết lập hệ thống báo lỗi, mỗi khi máy giặt có vấn đề thì hệ thống này sẽ báo động, chớp đèn cho biết máy đang gặp sự cố. Tuy nhiên mã lỗi của từng loại máy giặt thường không giống nhau. Sửa máy giặt Đà Nẵng xin hướng dẫn bạn cách nhận biết một số mã lỗi máy giặt Deawoo.

Mã lỗi máy giặt Deawoo

mã lỗi máy giặt deawoo

Máy giặt có lỗi IE

Nguyên nhân và hướng khắc phục:

• Những bộ lọc của các cửa van bị tắc: Làm sạch bộ lọc của những cửa van.
  • Các vòi nước bị đóng lại: Tiến hành mở vòi nước
  • Các cảm biến mức nước có hiệu suất kém: Thay đổi cảm biến mực nước hay bị phá vỡ(Cảm biến áp suất).
  • Các cửa van là một sản phẩm kém chất lượng hoặc bị phá vỡ: Thay đổi sản phẩm cửa van.
  • Các động cơ cống hoạt động trong quy trình cung cấp nước: Tiến hành thay đổi động cơ cống.
  • ASS’Y PCB không kiểm tra được mức nước: Hãy thay đổi ASS’Y PCB.

Lỗi OE – Mã lỗi máy giặt Deawoo

Nguyên nhân và hướng khắc phục:

• Các động cơ cống là sản phẩm kém chất lượng. Hãy thay đổi động cơ cống.
  • Ống cống là kinked hoặc bị tắc: Tiến hành làm sạch và thẳng vòi cống.
  • ASS’Y PCB không kiểm tra được mức nước. Nên thay đổi ASS’Y PCB.
  • Các cảm biến mực nước là sản phẩm kém. Hãy thay đổi cảm biến mực nước.
  • Các RPM của trống không đạt được các RPM cài đặt: Làm sạch bộ lọc bơm thoát nước.
  • Những cửa van hoạt động trong quá trình cống. Thay đổi những cửa van

Máy giặt báo lỗi UE

Nguyên nhân và hướng khắc phục: giặt được tập trung vào một mặt của lồng trong khi quay: Nên sắp xếp lại giặt quần áo phân bố đều trong lồng giặt..

Máy giặt báo lỗi LE

Nguyên nhân và hướng khắc phục:

• Khóa cửa chuyển đổi là sản phẩm kém chất lượng. Tiến hành thay đổi chuyển đổi khóa cửa.
  • Nút Start / Giữ được nhấn khi đang cửa ra: Tiến hành đóng cửa.
  • ASS’Y PCB không kiểm tra được khóa cửa: Nhanh chóng thay đổi ASS’Y PCB.

Máy giặt báo lỗi PFE

Nguyên nhân và hướng khắc phục:

• Các máy bơm thoát nước không hoạt động khi quay: Nhanh chóng thay đổi bơm thoát nước.
  • Những bộ lọc bị tắc cống bơm: Tiến hành làm sạch bộ lọc bơm thoát nước.
  • Ống cống được đặt cao hơn mặt sàn 1m. Đặt 1m ống cống xuống dưới sàn nhà
  • Sử dụng số lượng lớn chất tẩy rửa. Hạn chế chất tẩy rửa, lấy lượng vừa đủ.

Máy giặt báo lỗi E2

Nguyên nhân và hướng khắc phục:

• Các cửa van bình thường, nhưng cảm biến cấp độ nước làm thay đổi cảm biến mực nước
  • Nước được cấp liên tục do một vịnh van kém. Nhanh chóng thay đổi các cửa van.
  • Liều cống động cơ không hoạt động. (Động cơ cống là sản phẩm kém hoặc bị phá vỡ). Hãy thay đổi động cơ cống.

Máy giặt báo lỗi E4

Nguyên nhân & Giải pháp cho lỗi rò rỉ nước từ bồn tắm hay cống ống: Kiểm tra rò rỉ của bồn tắm hoặc ống cống. Sau đó thay đổi bồn tắm hoặc thay ống cống.khắc phục mã lỗi máy giặt deawoo

Lỗi E5 – Mã lỗi máy giặt Deawoo

Nguyên nhân và khắc phục:

• Giặt là bị kẹt giữa đệm và trống: Nên sắp xếp lại giặt quần áo.
  • ASS’Y PCB là sản phẩm kém. Tiến hành thay đổi ASS’Y PCB.

Máy giặt báo lỗi E6

Nguyên nhân và khắc phục:

• Động cơ là sản phẩm kém. Nhanh chóng thay đổi động cơ.
  • Giặt là bị kẹt giữa đệm và trống. Tiến hành sắp xếp lại giặt quần áo.
  • ASS’Y PCB là sản phẩm kém. Nên thay đổi ASS’Y PCB.

Máy giặt báo lỗi E7

Nguyên nhân và khắc phục:

• Các động cơ trường IC là sản phẩm kém hoặc bị vỡ. Nên thay đổi động cơ trường vi mạch hayc động cơ.
  • Động cơ quay vào hướng ngược lại. Tiến hành thay đổi ASS PCB hoặc động cơ.

Máy giặt có lỗi E8

Nguyên nhân và khắc phục:

• Động cơ kết nối bình thường. Kiểm tra kết nối của động cơ.
  • Động cơ điện không hoạt động. (Động cơ là sản phẩm kém hoặc bị phá vỡ.) Tiến hành thay đổi động cơ.

Máy giặt có lỗi E9

Nguyên nhân và khắc phục: cảm biến cấp độ nước là sản phẩm kém. Nên thay đổi cảm biến mực nước.

Máy có lỗi H2

Nguyên nhân và khắc phục:

• Rửa nhiệt điện trở kết nối bất thường. Hãy kiểm tra kết nối của rửa nhiệt điện trở.
  • Rửa nhiệt điện trở là sản phẩm kém hoặc bị phá vỡ. Nên thay đổi rửa nhiệt điện trở.

Máy có lỗi H4

Nguyên nhân và khắc phục:

• Máy sưởi hoạt động mà không có nước trong bồn tắm. Tiến hành kiểm tra mực nước.

Máy có lỗi H6

Nguyên nhân và khắc phục: Liều rửa nóng không hoạt động. (Nhiệt độ của nước không tăng hơn 2 ° C trong vòng 15 phút). Tiến hành thay đổi rửa nóng.

Lỗi H8 – Mã lỗi máy giặt Deawoo

Nguyên nhân và khắc phục: Máy sưởi hoạt động mà không có nước trong bồn tắm: Hãy kiểm tra mức nước và rửa nóng.

Trên đây là một số mã lỗi máy giặt DEAWOO mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn được nhiều thông tin bổ ích, khắc phục được các lỗi máy giặt tại nhà và nhanh chóng. Sửa máy giặt Đà Nẵng chúc bạn may mắn!