Home Tin Tức Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Máy giặt bị lỗi chương trình hay chương trình chạy không đúng như yêu cầu khiến cho các khâu giặt giũ của các chị em bị gián đoạn. Vậy khi máy giặt bị lỗi chương trình phải làm sao và giải quyết như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nguyên nhân máy giặt bị lỗi chương trình

Có rất nhiều nguyên nhân gây khiến máy giặt bị lỗi chương trình. Trước khi tìm cách xử lý thì bạn phải hiểu được nguyên nhân chính xác.

máy giặt bị lỗi chương trình

• Máy giặt bị lỗi chương trình là do côn trùng chui vào trong làm hỏng IC của thiết bị.
  • Do đặt máy giặt trong môi trường ẩm ướt như phòng vệ sinh, phòng tắm hay những nơi mưa dễ hắt vào làm mạch bị ướt.
  • Máy giặt đã sử dụng quá lâu không được bảo trì, bảo dưỡng. Theo các chuyên gia hàng đầu thì sử dụng mày giặt liên tục từ 5 năm trở lên nếu không được bảo trì theo định kỳ thì máy giặt rất dễ bị loạn chương trình.
  • Mạch điều khiển bị hỏng.

Máy giặt bị lỗi chương trình phải làm sao?

Máy giặt bị lỗi chương trình nguyên nhân chủ yếu đều có liên quan đến vi mạch, mạch điều khiển. Chính vì thế bạn không nên tự sửa chữa khi máy giặt gặp lỗi. Bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Bạn có thể liên hệ với đơn vị Sửa Máy Giặt Đà Nẵng qua hotline 0985.054.725‬ để được hỗ trợ. Tại đây chúng tôi sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp, có nhiều kinh nghiệm, có thể xử lý được đa dạng các loại máy giặt bị lỗi chương trình. Ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách hậu bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ mà chúng tôi đem lại chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phù hợp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo một số lỗi thường gặp trên máy giặt

• Máy giặt không vắt: Kiểm tra xem quần áo có bị dồn về một bên ở trong lồng giặt hay không, xem đã đóng cửa máy giặt kín hay chưa. Nếu chưa bạn hãy thực hiện lại cho đúng để máy hoạt động.
  • Máy giặt xả nước quá lâu: Kiểm tra lại đường ống xả nước, hãy thông ống dẫn và vệ sinh sạch sẽ.
  • Máy giặt không xả nước ra ngoài: Để khắc phục sự cố bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại vị trí ống dẫn, hạ thấp ống dẫn nước để nước được thoát ra dễ dàng hơn và thường xuyên vệ sinh định kỳ.
  • Nước không chảy vào thùng giặt: Hãy kiểm tra áp lực nước, kiểm tra xem đường ống có bị gấp khúc không và đồng thời thực hiện vệ sinh lại lưới kim loại nếu cảm thấy quá bẩn.

cách sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Khi máy giặt bị lỗi chương trình hay những lỗi mà bạn không thể can thiệp được. Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục sự cố. Bạn không nên cố gắng tự sửa chữa tại nhà, kẻo không khéo lại hư hỏng nặng hơn.

Thông tin liên hệ sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ 308/2 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoặc Hotline: 0985.054.725‬. Rất vui khi được phục vụ quý khách.