Home Giới thiệu

Giới thiệu

Bởi Thiện Trương

Từ những khởi đầu của chúng tôi vào năm 2016 chỉ với một chuyên gia sửa máy giặt, Sửa Máy Giặt Đà Nẵng đã mở rộng để trở thành một đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố để có thể thuận tiện hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

giới thiệu sửa máy giặt đà nẵng

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sửa Máy Giặt Đà Nẵng được thành lập với một mục đích đó là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, trung thực và xứng đáng đồng khách hàng bỏ ra.

Chúng tôi có sứ mệnh đó là trở thành thương hiệu sửa chữa máy giặt được 100% yêu mến tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã xây dựng văn hóa hỗ trợ các đồng nghiệp của mình và thúc đẩy họ phát triển bản thân, để họ có thể cung cấp dịch vụ mang đến chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa máy giặt hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung. Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng chúng tôi chỉ cử những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản đến hỗ trợ khách hàng.

Thành viên

Sở hữu nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo từ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc cùng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo có thể sửa được tất cả các lỗi trên máy giặt một cách nhanh chóng và không bị hư hỏng lại.

Bên cạnh đó thì thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi luôn luôn tận tình, chu đáo, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0985.054.725‬

Email: [email protected]

Website: suamaygiatdanang.edu.vn

Cơ sở 1: 308/2 Tôn Đản, Cẩm Lệ

Cơ sở 2: K115 Ông Ích Khiêm, Hải Châu

Cơ sở 3: 64 Hoàng Văn Hòe, Ngũ Hành Sơn

Cơ sở 4: 04 Hòa Minh 22, Liên Chiểu

Cơ sở 5: Kiệt 90 Hà Huy Tập, Thanh Khê

Cơ sở 6: Kiệt 43 P. Đức Chính, Sơn Trà

Cơ sở 7: AH1, Hoà Nhơn, Hòa Vang

0985.054.725