Home Dịch vụ Sửa máy sấy tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Sửa máy sấy tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Chúng tôi với hơn 5 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ sửa máy sấy tại Đà Nẵng. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là kỹ thuật viên sửa chữa máy sấy quần áo chuyên nghiệp của chúng tôi đến tận nhà để chẩn đoán và sửa chữa thiết bị của bạn.

Máy sấy quần áo của bạn bị hỏng?

Bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật viên máy sấy quần áo? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0985.054.725‬ và cho chúng tôi biết máy sấy nhà bạn bị hư hỏng như thế nào. Một số vấn đề phổ biến có thể xảy ra với máy sấy quần áo không hoạt động như:

Sửa máy sấy Đà Nẵng

• Máy sấy không nóng, không đủ nóng
  • Máy sấy không khởi động được
  • Máy sấy không quay
  • Có tiếng động lạ khi hoạt động
  • Rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động
  • Máy sấy quần áo quá nóng

Nếu một hoặc tất cả các sự cố này xảy ra với máy sấy quần áo của bạn (hoặc có thể là sự cố khác), hãy gọi ngay cho chúng tôi!. Công ty sửa chữa máy sấy đáng tin cậy của chúng tôi tại Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trơ và đưa ra cho bạn một giải pháp hợp lý nhất.

Đơn vị của chúng tôi có trụ sở tại các quận huyện Đà Nẵng. Nếu bạn ở trong các vùng trung tâm, chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn một cuộc hẹn trong vòng 30 phút. Các thợ máy sấy quần áo của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của máy sấy quần áo bị hỏng của bạn và khi đã xác định được vấn đề, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn.

Thợ sửa máy sấy tại Đà Nẵng của chúng tôi có các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để xử lý ngay cả những tình huống khó khăn nhất để đảm bảo rằng máy sấy quần áo của bạn hoạt động trở lại nhanh chóng.

Khi chúng tôi gặp những hư hỏng có tính chất phức tạp hơn, chúng tôi có thể mang thiết bị quay lại cơ sở để xử lý sự cố. Trong trường hợp máy sấy quần áo của bạn không thể sửa chữa được, chúng tôi có thể sẽ đề xuất cho bạn một kiểu máy thay thế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Sửa máy sấy tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Sửa máy sấy tại Đà Nẵng

• Dịch vụ sửa máy sấy tại Đà Nẵng
  • Thợ sửa máy sấy được đào tạo đầy đủ và có nhiều kinh nghiệm
  • Bảo hành 3 – 12 tháng cho các bộ phận được sửa chữa thay thế
  • Dịch vụ nhanh chóng trong ngày hoặc sáng ngày hôm sau
  • Sửa chữa một lần không bị hư hỏng lại

Đơn vị sửa máy sấy tại nhà Đà Nẵng chúng tôi nhận sửa tất cả các khu vực ở Đà Nẵng. Chúng tôi có thể xử lý sự cố máy sấy quần áo phức tạp đến đơn giản, đó là lý do tại sao dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chúng tôi có thể nhanh chóng cho thợ sửa máy giặt sấy đến xử lý sự cố trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Dịch vụ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước khoảng 30 phút khi chuyên gia của chúng tôi đến nhà bạn.

Các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ.

Tất cả các lỗi được chúng tôi sửa chữa đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và được bảo hành đến 12 tháng.

Nếu máy sấy quần áo của bạn không thể sửa chữa được, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn một chiếc máy sấy mới phù hợp với gia đình bạn.

Chúng tôi nhận sửa máy sấy tất cả các thương hiệu

Kỹ thuật viên của chúng tôi có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để xử lý tất cả các lỗi máy sấy của các thương hiệu hiện có trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu máy sấy quần áo phổ biến nhất mà chúng tôi sửa chữa bao gồm Electrolux, SamSung, Panasonic, Hitachi, Toshiba,…

Bảng giá sửa máy sấy tại Đà Nẵng

Sửa chữa Mức giá Hạn bảo hành
Sửa máy sấy không quay 🔰 300.000 – 500.000 VNĐ 🟢 3 – 6 tháng
Sửa board mạch máy sấy 🔰 450.000 – 850.000 VNĐ 🟢 3 – 6 tháng
Sửa máy sấy sấy không khô 🔰 400.000 – 800.000 VNĐ 🟢 3 – 6 tháng
Sửa chữa máy sấy không lên nguồn, mất nguồn 🔰 300.000 – 900.000 VNĐ 🟢 3 – 6 tháng
Sửa máy sấy bị lỗi kêu to 🔰 550.000 – 850.000 VNĐ 🟢 3 – 6 tháng

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch hẹn theo số 0985.054.725‬ và cho chúng tôi biết lỗi hư hỏng mà máy sấy quần áo của bạn gặp phải. Bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về kiểu dáng, thương hiệu máy sấy của bạn, đồng thời mô tả sự cố, điều đó sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho kỹ thuật viên trước khi đến nhà, mang theo các phụ tùng thay thế thích hợp và hoàn thành dịch vụ sửa máy sấy tại Đà Nẵng nhanh hơn.

Các sự cố thường gặp của máy sấy quần áo chúng tôi sửa chữa

Sửa máy sấy

• Máy sấy quần áo không khởi động
  • Máy sấy quần áo không quay
  • Máy sấy quần áo quá nóng
  • Máy sấy quần áo không đủ nóng
  • Máy sấy quần áo quá ồn
  • Sấy quần áo mất quá nhiều thời gian

Liên hệ sửa máy sấy tại Đà Nẵng

Hotline: 0985.054.725‬

Email: [email protected]

Địa chỉ: 308/2 Tôn Đản, Cẩm Lệ

Cơ sở 1: K115 Ông Ích Khiêm, Hải Châu

Cơ sở 2: 64 Hoàng Văn Hòe, Ngũ Hành Sơn

Cơ sở 3: 04 Hòa Minh 22, Liên Chiểu

Cơ sở 4: Kiệt 90 Hà Huy Tập, Thanh Khê

Cơ sở 5: Kiệt 43 P. Đức Chính, Sơn Trà

Cơ sở 6: AH1, Hoà Nhơn, Hòa Vang

Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần dịch vụ sửa máy sấy tại Đà Nẵng để tránh thiết bị gặp phải những tình trạng tồi tệ hơn. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi để tránh gặp phải tiền mất tận mang. Chúng tôi tiếp nhận thông tin hỗ trợ qua hotline 0985.054.725‬ hoặc trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi.