Home Tin Tức Máy giặt Sharp báo lỗi E4 – Nguyên nhân gây lỗi

Máy giặt Sharp báo lỗi E4 – Nguyên nhân gây lỗi

Bởi Thiện Trương

Máy giặt Sharp báo lỗi E4 là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Sửa Máy Giặt Đà Nẵng để tìm hiểu chi tiết nhé!

Máy giặt Sharp báo lỗi E4 là lỗi gì?

Máy giặt Sharp báo lỗi E4 là lỗi ủ bù nhiệt. Đây là một mã lỗi rất khó gặp trên các dòng máy giặt của thương hiệu Sharp. Lỗi này thông thường xảy ra do các linh kiện điện tử bên trong sản phẩm gặp phải trục trặc nào đó nên màn hình mới hiển thị thông báo lỗi E4.

Máy giặt Sharp báo lỗi E4

Lỗi E4 này được xếp vào lỗi phức tạp, bởi nó liên quan trực tiếp đến các vi mạch điện tử nằm ở phần bên trong của máy giặt vốn có cấu tạo vô cùng phức tạp. Chính vì thế, nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi này thì nên liên hệ đến các trung tâm sửa máy giặt để nhờ sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có chuyên môn cao để xử lý.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý máy giặt Sharp báo lỗi E4

Nguyên nhân gây nên:

Khi lỗi E4 hiển thị trên bảng điều khiển của máy giặt Sharp phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mới có thể xác định được mức độ nghiêm trọng. Bởi chúng có liên quan nhiều đến vi mạch bên trong máy giặt.

Nhưng lỗi ủ bù nhiệt E4 này lại được xếp vào những mã lỗi có tính phức tạp cũng như ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận hành của máy giặt. Chính vì thế, khi gặp lỗi này tốt nhất bạn không nên tự mình khắc phục lỗi nếu không hiểu rõ và có chuyên môn để tránh làm cho thiết bị hư hỏng nặng hơn.

nguyên nhân Máy giặt Sharp báo lỗi E4

Cách xử lý:

Khi máy giặt nhà bạn đang hoạt động nhưng bỗng nhiên báo lỗi E4, thì bạn nên thực hiện các bước sau đây:

  • Tắt nguồn điện: Khi bảng điều khiển máy giặt hiển thị đèn báo lỗi E4, thì ngay lập tức bạn nên cho thiết bị ngừng hoạt động. Đồng thời, hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm để đảm bảo an toàn.
  • Xử lý: Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để nhờ sự trợ giúp nếu thiết bị vẫn còn thời gian bảo hành. Nếu đã hết hạn bảo hành, bạn cũng có thể liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín để nhờ họ đến kiểm tra và hỗ trợ.
  • Bạn cần lưu ý: Quá trình kiểm tra lỗi E4, lỗi ủ bù nhiệt rất phức tạp và đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về chuyên môn. Nên bạn tuyệt đối không tự ý tháo thiết bị ra để kiểm tra nếu như không nắm chắc.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ sửa máy giặt Sharp báo lỗi E4 thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sửa Máy Giặt Đà Nẵng – trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và phục vụ tận tâm.

Hy vọng với bài viết trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn về lỗi máy giặt E4. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về lỗi cũng như cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.054.725. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Có thể bạn thích

Bình luận

0985.054.725