Home Tin Tức Nguyên nhân và cách sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux

Nguyên nhân và cách sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux

Khi gặp lỗi E31 máy giặt Electrolux, bạn cần phải biết cách khắc phục như thế nào để có hướng giải quyết. Bạn cần phải làm gì? Hãy khám phá nhanh cách phương pháp xử lý từ chuyên gia của Sửa Máy Giặt tại nhà Đà Nẵng.

Nguyên nhân gây nên lỗi E31 máy giặt Electrolux

Mã lỗi E31 máy giặt Electrolux thường xuất hiện khi máy gặp vấn đề về mạch điện tử trong quá trình giặt. Điều này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số nguyên nhân phổ biến:

cách sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux

1. Công tắc phao hỏng: Nếu công tắc phao trên máy giặt bị hỏng hoặc không hoạt động, máy giặt sẽ không thể nhận diện được mức nước trong bồn, dẫn đến lỗi E31.
  2. Kết nối dây bị hỏng: Nếu các dây điện hoặc kết nối trên máy giặt bị hỏng hoặc không được kết nối chính xác, nó có thể gây ra lỗi E31.
  3. Hư board mạch: Nếu board mạch trên máy giặt bị hư hỏng, nó có thể dẫn đến lỗi E31.
  4. Sự cố về áp suất: Nếu máy giặt gặp sự cố về áp suất, ví dụ như bơm nước không hoạt động hoặc cảm biến áp suất bị hỏng, nó có thể gây ra lỗi E31.

Cách khắc phục lỗi E31 máy giặt Electrolux

Nếu bạn là người không có chuyên môn thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux. Tránh trường hợp hư hỏng thêm các linh phụ kiện khác của thiết bị.

sửa lỗi E31 máy giặt Electrolux

• Thay mới hoặc sửa chữa công tắc phao áp lực, bởi đây là bộ phận rất quan trọng trong máy giặt. Khi phao áp lực báo sai, máy không thể hoạt động được đồng thời hiện lỗi E31.
  • Vệ sinh sạch sẽ các mối nối hoặc kiểm tra dây điện, bởi nhiều trường hợp xảy ra do các rắc cắm ở công tắc phao bị tuột hoặc di chuyển.
  • Nếu trường hợp nặng hơn, khi bo mạch chính bị lỗi, bạn cần tìm thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để khắc phục lỗi E31 này.

Để tránh tình trạng máy giặt tái hiện lỗi E31, bạn cần sửa lý triệt để. Vì vậy, có thể tìm đến trung tâm Sửa Máy Giặt Đà Nẵng để họ có thể giúp bạn khắc phục lỗi E31. Đây là địa chỉ sửa máy giặt hàng đầu tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

• Kỹ thuật viên sửa chữa thân thiện, tác phong lịch sự, trung thực.
  • Chẩn đoán chính xác hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất.
  • Chi phí hợp lý, báo giá cạnh tranh rẻ hơn so với đơn vị khác.
  • Có nhiều chi nhánh sửa máy giặt tại Đà Nẵng, hỗ trợ khách hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất.
  • Luôn sử dụng các linh kiện sửa máy giặt Electrolux chính hãng để sửa chữa và thay thế.
  • Tất cả dịch vụ công ty cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng phục vụ sửa tại nhà kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ.
  • Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt Electrolux của bạn.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E31 tại Đà Nẵng

lỗi E31 máy giặt Electrolux

Nếu bạn đang gặp lỗi E31 máy giặt Electrolux tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Sửa Máy Giặt Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt tận nơi với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.054.725‬ hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected]. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể truy cập website suamaygiatdanang.edu.vn.

Cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ 308/2 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ bạn từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Đến với Sửa Máy Giặt Đà Nẵng, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.